Thị trường bán đất Chơn Thành đang là một trong những cơn sốt nhà đất

Thị trường bán đất Chơn Thành đang là một trong những cơn sốt nhà đất trên thị trường mua bán bất động sản hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin lý giải cơn sốt đất Chơn Thành hiện nay.

Bán đất Chơn Thành đang gây sốt thị trường bất động sản hiện nay

Đánh giá lợi thế bán đất Chơn Thành từ điều kiện tự nhiên:

Một lý do bán đất Chơn Thành đang được sự ủng hộ của rất nhiều người là bắt nguồn từ những điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng như:

Thị trấn Chơn Thành là một huyện phía tây nam của tỉnh Bình Phước, nằm trên tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho giao thương và thúc đẩy phát triển kinh tế tại khu vực. Ngoài ra tại đây còn có nhiều tuyến đường liên xã hình thành mạng luối giao thông thuận lợi cho việc giao lưu phát triển kinh tế trong và ngoài huyện.

Với diện tích đất tự nhiên lên đến 38.357 ha, địa hình thoải. Đất chủ yếu là đất xám chiếm hơn 87% diện tích và đất đỏ bazan chiếm 10%, phần còn lại là đất dốc tụ và đất sông suối ao hồ. Nguồn đất tại đây giá rẻ tuy nhiên có thể đem lại khả năng sinh lời rất lớn.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Bên cạnh đó còn được trang bị hệ thống nước ngọt từ nguồn nước ngầm và hàng chục con suối nhỏ đảm bảo được đầy đủ lượng nước sinh hoạt và rất thuận lợi cho việc trồng trọt và chăn nuôi, phát triển kinh tế trên địa bàn.

ban dat chon thanh
Bán Đất Chơn Thành Liên Hệ: 0938 738 283

Lợi thế bán đất Chơn Thành từ quy hoạch của các khu công nghiệp:

Việc địa bàn Chơn Thành có rất nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Đài Loan, KCN Nam Chơn Thành, KCN Bắc Chơn Thành và KCN Đô thị Becamex cho thấy đây là một vùng đất có khả năng phát triển rất lớn. Việc xuất hiện các khu công nghiệp cũng chính là lợi thế bán đất Chơn Thành phát triển.

Với quy hoạch và tiềm năng phát triển kinh tế lớn tại đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản và những người dân tại đây. Bởi các khu công nghiệp là nơi tuyển dụng rất nhiều nhân công, do vậy không bán đất Chơn Thành không những phát triển gây sốt với mục đích đầu tư xây dựng bất động sản mà còn rất nóng bởi nhu cầu mua đất ở để thuận tiện để làm việc tại khu công nghiệp.

Xem thêm:  Mua Đất Mỹ Phước 3

Bán Đất Mỹ Phước 3

Chính vì điều kiện địa lý, tự nhiên thuận lợi kết hợp với tiềm năng phát triển vùng mạnh mẽ là lý do bán đất Chơn Thành đang gây được sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Khách Hàng có nhu cầu mua bán hoặc kí gửi đất Chơn Thành vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Hoàng Luân :

★ Cần Mua Đất Chơn Thành Giá Cao, Chồng Tiền Nhanh.

★ Mua Giá Cao Hơn Thị Trường 5%-10%

★ Thanh Toán Nhanh Trong Ngày

★ Nhận ký gửi đất miễn phí

★ Thu Mua Lại Đất Chơn Thành Giá Cao

★ Chịu mọi chi phí thuế và phí phát sinh

✫ Địa Ốc Hoàng Luân Nơi Khởi Nguồn Của Sự Phồn Thịnh!

✫ Địa chỉ : Đường NE8, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.

✫ HOTLINE tư vấn gặp Luân: 0979.98.79.79
                                                0935.78.70.78

✫ Gmail: diaochoangluan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *